Liverpool VS Midtjylland, 3H Ngày 28/10/2020, 1 chiến thắng dễ dàng!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

        Có một sự thật là thành tích trên bảng xếp hạng giải quốc nội của cả Liverpool và Midtjylland hiện tại là khá giống nhau:

      Về phía Liverpool:

       Sau 6 vòng đấu của Ngoại hạng anh, họ có 4 chiến thắng, 1 hoà và 1 thua. Hiện tại họ đang đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 13 điểm.

      Về phía Midtjylland:

      Sau 6 vòng đấu tại giải quốc nội, họ có 4 chiến thắng, 1 hoà và 1 thua. Hiện tại họ đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 13 điểm.

       Về thành tích đối đầu:

        Cả 2 đội chưa bao giờ gặp nhau trong lịch sử.

       Phân tích kèo châu âu:

        Sự hiệu quả trong khâu tấn công của Liverpool đang được đặt một dấu hỏi lớn trong vòng đấu vừa qua, thậm chí họ có được chiến thắng trước các cầu thủ Ajax là nhờ bàn phản lưới nhà của hậu vệ phía ajax. Nhưng thật may cho Liverpool tại vòng đấu này là đối thủ của họ chỉ là Midtjylland, một đội bóng lót đường tại Champion league. Và tôi tin rằng Liverpool sẽ nghiền nát đối thủ Đan mạch ngay trên thánh địa Anfiel vào rạng sáng đêm nay.

        Phân tích kèo châu á:

          Giữa 2 đội hiện tại có một khoản cách về trình độ cũng như uy tín là khá xa. Thêm vào đó, trận cầu rạng sáng đêm nay Quỹ đỏ được thi đấu trên sân nhà, nơi mà họ thi đấu cực kỳ thăng hoa. Kèo ban đầu nhà cái mở Liverpool chấp 2.5 trái, với tỉ lệ kèo này thì cửa giành chiến thắng cho Liverpool là điều không thể bàn cải, vấn đề là họ sẽ thắng với cách biệt bao nhiêu bàn mà thôi. Bên cạnh đó tỉ lệ kèo châu âu nêu Liverpool giành chiến thắng cũng tuột sau với tiền ăn vỏn vẹn là 0.05.

Dự đoán:

Kèo châu âu: Liverpool win

Kèo châu á: Liverpool chấp 2.5

Chia sẻ bài này đến bạn bè

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết khác