Nhận định Ba lan vs Slovakia, 23h ngày 14/6/2021

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Về phía Ba lan:

Trận đấu đêm nay các cầu thủ Ba Lan sẽ đón tiếp Slovakia trên sân nhà. Điều đáng nói ở đây là Ba Lan hoàn toàn không mạnh trong các kì euro kể từ khi họ tham gia giải đấu này lần đầu vào năm 2008. Điểm nổi bật duy nhất của họ là trong đội hình có sát thủ Lewandowski. Tại vòng sơ loại Ba Lan có 8 chiến thắng, 1 hoà và 1 thất bại và đứng đầu bảng vòng sơ loại.

Về phía Slovakia thì họ đang đứng vị trí 36 trên bảng xếp hạng thế giới và vị trí 19 tại khu vực Châu Âu, rõ ràng trong trận đấu đêm nay họ là đội kèo dưới so với chủ nhà. Trận đấu đêm nay sẽ là lần thứ 2 trong lịch sử quốc gia tham dự các kì chung kết châu âu kể từ lần tham dự đầu tiên vào năm 2016 khi họ thất bại 0.3 tại vòng 1/16 trước cổ xe tăng Đức vào năm 2016. Tại kì euro này đội hình của họ gồm các cầu thủ già nua đang thi đấu tại Seria như Hamsik, Lobotka và skriniar có lẻ sẽ khó vượt qua vòng bảng khi đối mặt với 1 lịch trình thi đấu dày đặc khi phải di chuyển nhiều.

Phân tích thành tích đối đầu:

Trong 5 lần gặp nhau gần nhất thì Ba lan có 1 thắng  1 hoà và 3 thất bại nhưng những lần đối đầu trước đó đã xảy ra cách đây khá lâu và các cầu thủ khi đó cũng rất khác so với hiện tại.

Phân tích kèo:

Kèo ban đầu nhà cái mở Ba lan chấp nữa trái với tiền ăn là 86 và theo thời gian tỉ lệ kèo bắt đầu tăng lên thành ¾ với tiền ăn là 95, dự đoán nếu sát h thi đấu tiền ăn dành cho Ba Lan xuống hơn mức dưới 90 thì khả năng Ba Lan sẽ giành chiến thắng 1 bàn cách biệt.

Dự đoán: Chọn Ba lan -1/2. Tài 21/4

Chia sẻ bài này đến bạn bè

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết khác