Nhận định bóng đá Lokomotiv Moscow VS Bayern Munchen-Chiến thắng cho đội khách!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Lokomotiv Moscow VS Bayern Munchen-Chiến thắng cho đội khách

Số liệu Lokomotiv Moscow:

Sau 12 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia Nga, Lokomotiv Moscow có 6 chiến thắng, 3 hoà và 3 thua, hiện tại họ đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với 21 điểm.

Số liệu Bayern Munchen:

Sau 5 vòng đấu tại Bundesliga, Bayern Munchen có 4 chiến thắng và 1 thất bại, hiện tại họ đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng với 12 điểm.

Thành tích đối đầu:

Giữa 2 đội chưa bao giờ chạm trán nhau.

Phân tích kèo Châu âu:

Khởi đầu mùa giải Champions league, Bayern Munchen có 1 khởi động cực kỳ thuyết phục với chiến thắng 4 sao trước các cầu thủ Atletico Madrid qua đó nâng kỳ lục chiến thắng liên tục trên đấu trường này lên con số 12 và dĩ nhiên vào trận đấu đêm nay sẽ là tiếp tục 1 trận thắng dành cho các cầu thủ xứ babaria.

Phân tích kèo châu á:

Kèo ban đầu nhà cái mở Lokomotiv được chấp 13/4 với tiền ăn cao nhưng sau đó kèo trực tiếp thay đổi khi Lokomotiv được chấp lên đến 21/4 với tiền ăn vừa phải, điều này là bất lợi cho các cầu thủ Lokomotiv. Thật vậy, Họ đã thi đấu tại vòng đấu vừa qua tại giải quốc nội, trong cuộc trạm chán Bayern rạng sáng đêm nay họ lại đối đấu với 1 giàn hảo thủ và đặc biệt Serge Gnabry sẽ trở lại vào cuộc chạm chán đêm nay. Tôi tin rằng sẽ không khó để các cầu thủ Bayern giành chọn 3 điểm.

Dự đoán:

Kèo châu âu: Bayern thắng.

Kèo châu á: chọn Bayern -21/4

Chia sẻ bài này đến bạn bè

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết khác