Nhận định FC Shakhtar Donetsk VS Inter Milan, Khách sẽ giành 3 điểm

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

FC Shakhtar Donetsk VS Inter Milan, Khách sẽ giành 3 điểm

 

FC Shakhtar Donetsk:

Sau 7 vòng đấu tại giải quốc nội, FC Shakhtar Donetsk có 3 thắng và 4 hoà, hiện tại họ đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 13 điểm.

Inter Milan:

Sau 5 vòng đấu của Seria A, Inter Milan có 3 chiến thắng, 1 hoà và 1 thua. Hiện tại họ đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với 10 điểm.

Thành tích đối đầu:

Trong 3 lần đối đầu gần nhất, FC Shakhtar Donetsk có 1 hoà và 2 thất bại trước Inter Milan, điều này cho thấy FC Shakhtar Donetsk đang lép về hơn thành về thành tích đối đầu.

Phân tích kèo châu âu:

Hiện tại FC Shakhtar Donetsk đang có tâm lý tốt khi vừa đánh bại gã khỗng lồ Tây Ban Nha là Real Madrid với tỉ số 3.2 ngay tại sân của Real trong khi đó các cầu thủ Inter lại có trận hoà đáng tiếc trước đại diện đến từ nước Đức là Borussia Monchengladbach. Nhưng tại EUFA Europa League vừa rồi, trong trận bán kết các cầu thủ Shakhtar Donetsk đã bại trận trước các cầu thủ đến từ đất nước có hình chiếc ủng với tỉ số 0.5.

Phân tích kèo châu á:

Nhà cái ban đầu mở kèo Shakhtar Donetsk được chấp ½ với tiền ăn vừa phải nhưng sau đó Shakhtar Donetsk được chấp ¾ với tiền ăn thấp. Tôi sẽ chọn Inter Milan chấp ¾ trong trận đấu rạng sáng đêm nay.

Dự đoán:

Kèo Châu âu: Inter Milan thắng

Kèo Châu á: Inter Milan -3/4.

Chia sẻ bài này đến bạn bè

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết khác