Nhận định Tottenham Hotspur vs Brighton Hove Albion, Chủ nhà chắc chắn thắng!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Phân tích trận đấu:

Với sợ trở lại của Bale, phong độ chói sáng của Son và Harry Kane, Tottenham đã đá ngày càng hay hơn và mang tính thực dụng đúng theo bản sắc của Mourinho. Thật vậy họ đã thiết lập 1 kỉ lục mới tại Giải ngoại hạng anh và Cúp Liên đoàn với 7 chiến thắng và 3 hoà. Tại đấu trường châu âu vừa rồi họ vừa thất bại với tỉ số 0.1 trước các cầu thủ Royal Antwerp nhưng điều đó cũng chẳng ảnh hưởng gì cho Tottenham khi họ tiếp đón đối thủ yếu thế hơn là Brighton Hove Albion trên sân nhà vào cuối tuần này.

Mùa giải vừa qua Brighton Hove Albion đã xoay sở để trụ lại giải ngoại hạng anh nhưng nhìn chung mùa này phong độ của họ cũng chẳng cãi thiện là bao khi trong tất cả các trận đấu tại giải ngoại hạng anh mùa này họ đều để lọt ít nhất 1 bàn, đối đầu Tottenham với lối chơi thực dụng rõ ràng sẽ là vộ cùng bất lợi cho họ.

Phân tích kèo:

Nhà cái mở kèo cho Tottenham chấp ¾ với tiền ăn khá thấp, điều này chỉ ra rằng, 1 chiến thắng cách biệt 1 bàn có thể sẽ tái hiện trong trận cầu đêm nay. 1 bàn và chỉ 1 bàn cách biệt các bạn nhé. Nếu hay hơn các bạn có thể đợi cho đến phút 25 của trận đấu để vô tiền Tottenham, chúc an hem thành công.

Dự đoán: Tottenham 2, Brighton 1

Chia sẻ bài này đến bạn bè

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết khác