Nhận định Tp Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai, 19h15 ngày 30/10/2020, Chiến thắng cho chủ nhà

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Về phía Tp Hồ Chí Minh:

Sau 4 vòng đấu giai đoạn 2 họ có 3 thất bại và 1 trận hòa, hiện tại họ đang đứng ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng

Về phía Hoàng Anh Gia Lai:

Sau 4 vòng đấu giai đoạn 2 họ để thua cả 4 trận, hiện tại họ đang xếp vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Về thành tích đối đầu:

Trong 9 lần đối đầu gần nhất, Tp Hồ Chí Minh có 5 chiến thắng, 3 thua và 2 hòa, 1 con số mang đến lợi thế cho các cầu thủ Tp Hồ Chí Minh.

Nhận định phong độ hiện tại:

Có thể nói Tp Hồ Chí Minh là đội bóng giàu tham vọng nhất Vleague khi họ đã chi khá nhiều tiền để mang về bộ đôi người Costa Rica với 1 triệu đô la nhưng những gì bộ đôi này  mang lại chỉ là nỗi thất vọng cho người hâm mộ, thêm vào đó với hang loạt các chấn thương như Công Phượng, Song hok Dok, Văn Toàn… đã đưa Tp Hồ Chí Minh chính thức không thể cạnh tranh chức vô địch mùa này. Một tin vui cho Tp Hồ Chí Minh là Nguyễn Công Phượng có thể sẽ trở lại trong trận cầu đêm nay.

Về phía Hoàng Anh Gia Lai khởi động giai đoạn 2 họ đã để thua cả 4 trận. Một phong độ cực kỳ tệ hại, có lẽ đã chính thức trụ hạng nên các cầu thủ phố núi cũng chẳng mặn mà trong việc cạnh tranh vì họ điều biết để vô địch Vleague như Bầu Đức nói là “tốn rất nhiều tiền”.

Một điều cực kỳ quan trọng mình cần lưu ý đến các bạn; tại lượt đi mùa này, các cầu thủ Tp Hồ Chí Minh hành quân đến Pleiku và nhận thất bại với tỉ số 2.5 trước các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai trong khi họ đang có 1 phong độ ổn định, điều nay cũng dễ hiểu khi Ông bầu của Tp Hồ Chí Minh là Nguyễn Hữu Thắng vẫn còn 1 món nợ với bầu Đức (Cho mượn Công Phượng) do đó trong tình cảnh ngặc nghèo Đội quân đến từ thành phố mang tên Bác phải nhường điểm tại trận đấu cuối cùng giai đoạn 1 để các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai chắc chắn suất trụ hạng và điều dễ hiểu 3 đi 3 về, trận cầu vào tối nay sẽ là 1 chiến thắng cho các cầu thủ Tp Hồ Chí Minh.

Dự đoán: Tp Hồ Chí Minh sẽ giành chiến thắng trước các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai

Chia sẻ bài này đến bạn bè

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết khác