Sài Gòn vs Than Quảng Ninh, 1 trận đấu hoà!

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Phong độ Câu lạc bộ Sài Gòn:

Trải qua 4 vòng đấu giai đoạn 2 Vleague, clb Sài gon có 2 chiến thắng, 1 hoà và 1 thua, hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 31.

Phong độ Câu lạc bọ Than Quảng  Ninh

Trải qua 4 vòng đấu giai đoạn 2 Vleague clb Than Quảng Ninh có 3 chiến thắng và 1 trận hoà, hiện tại họ đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 31 điểm, họ xếp trên Sài gòn vì có hiệu số bàn thắng thua tốt hơn.

Về thành tích đối đầu giữa 2 đội:

Trong 10 lần đối đầu giữa 2 câu lạc bộ thì Than Quảng ninh chiếm lợi thế hơn với 4 chiến thắng, 4 hoà và 2 thất bại. Trên sân nhà mùa này Sài Gòn chưa nếm mùi thất bại.

Nhận định Trận đấu

Chưa bao giờ cuộc đua đến ngôi vô địch Vleague lại gây cấn đến như vậy, có thể nói xét về thực lực và phong độ hiện tại chỉ có 4 câu lạc bộ có thể cạnh tranh chức vô địch là Sài Gòn, Hà Nội, Than Quảng Ninh và Viettel.

Câu lạc bộ Sài Gòn trong lượt đi giai đoạn 1đã áp dụng lối chơi phòng thủ chặt và phản công nhanh đã giúp họ xếp đầu bảng trong giai đoạn 1, nhưng đến giai đoạn 2 khi ông Vũ Tiến Thành thay đổi lối chơi để làm vừa lòng người hâm mộ thì Sài Gòn lại không giữ được độ ổn định khi họ chỉ thắng được 2 trận hoà 1 và thua 1, thêm vào đó tại những vòng đấu vừa qua, chân sút chủ lực của họ là Pedro Paulo dính chân thương và vừa trở lại trong trận thắng Hoàng Anh Gia Lai tuần rồi.

Được chơi trên sân nhà trong trận cầu tối nay sẽ là 1 lợi thế lớn cho thầy trò ông Vũ Tiến Thành, nhưng liệu họ sẽ áp dụng lối chơi như thế nào trước các cầu thủ đang có phong độ rất tốt là Than Quảng Ninh.

Về Phía Than Quảng Ninh, 4 vòng đấu giai đoạn 2 vừa rồi đối với họ là 1 chuỗi trận đáng mơ ước với bất kỳ câu lạc bộ nào, thật vậy họ đã thắng 3 và hoà 1 trận với lực lượng nồng cốt là các cầu thủ trẻ như Hai Long, Giang Trần Quách Tân v.v..

Dự đoán:

Chọn Quảng Ninh từ hoà đến thắng

Xỉu 21/4

Chia sẻ bài này đến bạn bè

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết khác